(untitled) - Trương, Hoa Thảo Huyên (Cần Thơ, 2013)
Đề tài khảo sát ảnh hưởng của các điều kiện lên men đến quá trình len men tempe, từ đó xây dựng quy trình lên men thích hợp để sản xuất tempe từ 3 loại đậu: đậu đen, đậu trắng và đậu xanh.
Keywords: Lên men,Fermentation