(untitled) - Kiyosaki, Robert T. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Tìm hiểu cách thức cần thiết để tạo dựng doanh nghiệp, nền tảng sự giàu có cho tương lai bản thân bạn
Keywords: Finance, Personal,Tài chính cá nhân