(untitled) (Hà Nội, 2014)
Trình bày lịch sử hình thành và phát triển của tổ chức cộng đồng. Môi trường pháp lý, tổ chức, quản lý hoạt động tổ chức cộng đồng. Tăng cường năng lực phát triển thị trường và phát triển bền vững cho câu lạc bộ sinh kế cộng đồng
Keywords: Economic assistance,Hỗ trợ kinh tế