Nghiên cứu điều kiện sinh khí hậu phục vụ hoạt động du lịch biển-đảo khu vực Hà Tiên- Kiên Lương tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Hồng Ni (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài đánh giá khả năng thích nghi của con người với điều kiện sinh khí hậu của vùng, xây dựng bộ chỉ tiêu thích nghi của con người dưới tác động của biến đổi khí hậu.