Thực trạng đặt câu hỏi trong lớp học của giảng viên khoa Sư phạm trường Đại học Cần Thơ : - Nguyễn, Hoài An (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài khảo sát số lượng câu hỏi được đặt ra trong một tiết học (50 phút) và các loại câu hỏi được đặt ra trong lớp học.