(untitled) - Nguyễn, Hoài An (Cần Thơ, 2013)
Đề tài khảo sát số lượng câu hỏi được đặt ra trong một tiết học (50 phút) và các loại câu hỏi được đặt ra trong lớp học.
Keywords: Teaching method,Phương pháp giảng dạy