Ứng dụng Bromelain vỏ khóm để chế biến bột đạm Amine từ nước thải bồn cắt tiết cá tra : - Đoàn, Công Thật (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài chế biến bột đạm từ protein thu hồi trong nước thải bồn cắt tiết cá tra bằng enzyme bromelain vỏ khóm.