Khảo sát đa dạng tảo lục (Chlorophyta) trong các thủy vực chăn nuôi và thủy sản ở khu Hòa An : - Lê, Văn Tiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài khảo sát thành phần, sự phân bố của tảo lục ở Hòa An và xác định các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến sự phát triển của phiêu sinh thực vật, góp phần làm cơ sở cho việc sử dụng tảo lục làm nguồn thức ăn tự nhiên trong nuôi trồng thủy sản.