(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Diệu (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra phương pháp trích ly dầu vỏ hạt điều tối ưu, đồng thời khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình trích ly.
Keywords: Biochemical engineering,Kỹ thuật hóa sinh