(untitled) - Trần, Thiên Phú (Cần Thơ, 2013)
Đề tài đánh giá những thay đổi lí hóa của đất trong hoạt động nuôi tôm trong ao nuôi tôm theo thời gian và đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp trong sản xuất tôm sú theo hướng tích cực.
Keywords: Land use,Sử dụng đất