Nghiên cứu sản phẩm tro trấu để hấp thụ các ion kim loại nặng từ nước thải nhà máy các khu công nghiệp Cần Thơ : - Phạm, Hòa Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu khả năng hấp phụ ion bằng tro trấu thông qua khảo sát quá trình hấp phụ ở các điều kiện khác nhau, từ đó đánh giá khả năng hấp phụ ion kim loại nặng bằng sản phẩm tro trấu.