(untitled) - Phạm, Hòa Thái (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu khả năng hấp phụ ion bằng tro trấu thông qua khảo sát quá trình hấp phụ ở các điều kiện khác nhau, từ đó đánh giá khả năng hấp phụ ion kim loại nặng bằng sản phẩm tro trấu.
Keywords: Water,Nước; Purification,Thanh lọc