Khảo sát một số chỉ tiêu nước uống đóng chai xung quanh thành phố Cần Thơ : - Lê, Văn Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm đánh giá phần nào chất lượng vệ sinh an toàn của nước uống đóng chai trên địa bàn thành phố Cần Thơ với các chỉ tiêu về pH, vi sinh và nồng độ các ion kim loại nặng As, Pb, Hg.