Sử dụng các mô hình thống kê dự báo dân số Việt Nam : - Nguyễn, Thị Ngọc Xuyến (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài dự báo dân số nước ta bằng phương pháp ngoại suy xu thế và phương pháp thành phần, dùng các công cụ của thống kê để phân tích, đánh giá lựa chọn mô hình phù hợp nhất cho việc dự báo tổng dân số và theo nhóm 5 tuổi của nước ta ngắn hạn và trung hạn.