(untitled) - Trương, Thủy Long Vân (Cần Thơ, 2013)
Đề tài phân tích thực trạng tình hình hoạt động của các cơ sở làng nghề truyền thống, các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế cũng như sự phát triển của làng nghề.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế