(untitled) - Ngô, Trung Hiếu (Cần Thơ, 2013)
Đề tài xây dựng một hệ thống IDS dựa trên kiến trúc phân tán cho mạng không dây, có thể vận hành trên các thiết bị mạng thông thường với chi phí triển khai thấp và khắc phục được những hạn chế của hệ thống IDS và WIDS truyền thống.
Keywords: Wireless,Mạng không dây