(untitled) - Dương, Duy Khoa (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Giới thiệu nhiều trò chơi đơn giản nhanh chóng kích thích, khích lệ quá trình sáng tạo tại nơi làm việc và nhà riêng. Hướng dẫn thực hiện sáng tạo, khuyến khích việc tích luỹ những ý tưởng mới, biết cách thử thách, mở rộng kiến thức, quản lí môi trường xung quanh, quản lí đội nhóm để kích thích sáng tạo...
Keywords: Mathematical recreations,Toán học giải trí