Tư duy linh hoạt : - Philips, Charles (Trẻ, 2015)
Tuyển tập 50 câu đố từ dễ đến khó giúp bạn rèn luyện tư duy một cách linh hoạt, nhanh nhạy, bình tĩnh hơn dưới mọi áp lực, nhanh chóng nhận ra những điểm mấu chốt và xử lí tốt mọi khủng hoảng