Tư duy thị giác : - Philips, Charles (Trẻ, 2015)
Tuyển tập 50 câu đố từ dễ đến khó với những hình ảnh giúp bạn cải thiện tư duy, chuyển tải được những ý tưởng bằng hình ảnh, nâng cao khả năng giao tiếp và đưa ra quyết định nhanh chóng