Phân lập và định danh các vi khuẩn bản địa có khả năng phân hủy chuyên biệt thuốc trừ sâu propoxur từ nền đất canh tác hành tím ở thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng : - Đỗ, Hoàng Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Phân lập và định danh các vi khuẩn bản địa có khả năng phân hủy chuyên biệt thuốc trừ sâu propoxur từ nền đất canh tác hành tím ở thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng