(untitled) - Philips, Charles (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Tuyển tập 50 câu đố từ dễ đến khó giúp bạn rèn luyện tư duy phá cách, tìm ra cách thức mới để giải quyết vấn đề, giải phóng khỏi khuôn khổ suy nghĩ cứng nhắc và tránh được những thế bí không mong muốn
Keywords: Tư tưởng và tư duy,Thought and thinking,Tư duy phá cách