(untitled) - Nguyễn, Phước Hiền (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu nhằm phân lập vi khuẩn lactic từ sữa động vật, so sánh và đánh giá với chủng probiotic có trong các chế phẩm sinh học trên thị trường để tuyển chọn ra các dòng tiềm năng probiotic có nguồn gốc từ sữa động vật.
Keywords: Bacteriology,Vi khuẩn