Tư duy chiến thuật : - Philips, Charles (Trẻ, 2015)
Tuyển tập 50 câu đố từ dễ đến khó giúp bạn rèn luyện tư duy một cách có chiến thuật và chiến lược, biết suy nghĩ cẩn trọng trước khi phát ngôn và giữ thế của người dẫn đầu