(untitled) - Philips, Charles (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Tuyển tập 50 câu đố từ dễ đến khó liên quan đến toán học với những con số giúp bạn cải thiện tư duy, rèn luyện trí thông minh, giúp bạn tự tin trước những con số, thành thạo và nhanh nhạy với các phép tỉnh nhẩm
Keywords: Tư duy số học,Tư tưởng và tư duy,Thought and thinking