Nghiên cứu phát triển loại hình du lịch mùa nước nổi ở An Giang : - Nguyễn, Thị Kim Thoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Đề tài nhận định những khó khăn, các tồn tại, vướng mắc trong quá trình phát triển du lịch tại địa phương, xác định các thế mạnh, thuận lợi trong sự phát triển loại hình du lịch mùa nước nổi theo hình thức xã hội hóa.