(untitled) - Vũ, Hiền Sĩ (Cần Thơ, 2013)
Đề tài cung cấp cho người đọc một cái nhìn mới mẻ về phong cách sáng tác của một nhà văn gốc miền Bắc khi viết về đất và người Nam Bộ trong thời kì kháng Mĩ.
Keywords: Văn học Việt Nam,Vietnamese literature; Lịch sử và phê bình,History and criticism