Phân lập các dòng vi khuẩn nội sinh có khả năng tổng hợp IAA và cố định đạm trên cây chuối : - Nguyễn, Thị Huỳnh Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân lập một số dòng vi khuẩn nội sinh trên cây chuối có khả năng tổng hợp IAA và cố định đạm tốt làm tiền đề cho việc sản xuất phân bón vi sinh nhằm tăng năng suất trồng trọt, giảm bớt chi phí sản xuất và nguy cơ ô nhiễm môi trường.