Khảo sát ảnh hưởng của một số dòng vi khuẩn vùng rễ lên sự phát triển của giống lúa OM3536 trong điều kiện in vitro : - Nguyễn, Thị Phương Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài tuyển chọn và định danh được các dòng vi khuẩn phân lập từ vùng đất rễ lúa có khả năng cố định đạm, sản xuất IAA, kích thích sự nẩy mầm hạt và sự phát triển của cây non ở giống lúa OM3536.