(untitled) - Nguyễn, Thị Phương Oanh (Cần Thơ, 2012)
Đề tài tuyển chọn và định danh được các dòng vi khuẩn phân lập từ vùng đất rễ lúa có khả năng cố định đạm, sản xuất IAA, kích thích sự nẩy mầm hạt và sự phát triển của cây non ở giống lúa OM3536.
Keywords: Bacteriology,Vi khuẩn