(untitled) - Phan, Văn Thiết (Sài Gòn, 1961)
Trình bày luật quốc tịch, luật tài sản, khế ước và nghĩa vụ, các dẫn chứng về dân sự của Việt Nam Cộng hòa.
Keywords: Civil law,Luật dân sự; Vietnam,Việt Nam