(untitled) - Nguyễn, Thị Quế Phụng (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài tìm hiểu ảnh hưởng của pH thấp lên tỷ lệ sống và tăng trưởng của tôm càng xanh làm cơ sở để đề xuất biện pháp kỹ thuật nuôi tôm càng xanh vùng đất phèn.
Keywords: Kỹ thuật nuôi tôm,Shrimp culture