(untitled) (Sài Gòn, 1972)
Sách đề cập một số vấn đề chính yếu và tổng quát qua 15 bài thuyết trình có thêm phần tham khảo và thảo luận.
Keywords: Public administration,Hành chính công; Vietnam,Việt Nam