(untitled) - Tiền, Hải Lý (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nhằm tìm được loại và chất kích thích sinh sản phù hợp trên cá dày. Từ đó xây dựng qui trình lỹ thuật sản xuất và ương giống để góp phần đáp ứng nhu cầu giống nuôi ngày càng cao của ngường dân và thúc đẩy ngành thủy sản phát triển.
Keywords: Cá nước ngọt,Behavior; Hành vi