Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn chịu nhiệt có khả năng phân giải Keratin từ chất thải lông ở Đồng Tháp : - Quách, Thị Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung phân lập và đánh giá khả năng phân giải keratin từ lông gia cầm và lông dê của một số dòng vi khuẩn chịu nhiệt để tuyển chọn các dòng vi khuẩn có tiềm năng xử lý chất thải dạng lông từ ngành chăn nuôi.