(untitled) - Quách, Thị Tâm (Cần Thơ, 2013)
Nội dung phân lập và đánh giá khả năng phân giải keratin từ lông gia cầm và lông dê của một số dòng vi khuẩn chịu nhiệt để tuyển chọn các dòng vi khuẩn có tiềm năng xử lý chất thải dạng lông từ ngành chăn nuôi.
Keywords: Biochemical engineering,Kỹ thuật sinh hoá