(untitled) - Trần, Thị Bé (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài xác định được độ tiêu hoá của cá kèo ở một số loại nguyên liệu phổ biến để chọn loại nguyên liệu tốt nhất làm cơ sở phát triển thức ăn cho cá kèo.
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes; Phân loại,Behavior