Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn đông tụ từ nước thải chăn nuôi heo ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long : - Hồ, Thanh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung phân lập và tuyển chọn được dòng vi khuẩn có khả năng đông tụ cao từ nước thải chăn nuôi heo (sau biogas). Xây dựng giản đồ phả hệ các dòng vi khuẩn đông tụ ở ĐBSCL.