(untitled) - Nguyễn, Thị Vĩnh Châu (Cần Thơ, 2013)
Mục tiêu xác định được hàm lượng xơ trung tính (NDF) tối ưu trong khẩu phần nuôi thỏ tăng trưởng ở ĐBSCL. Ứng dụng kết quả đạt được đến hộ chăn nuôi thỏ lai tăng trưởng ở ĐBSCL.
Keywords: Rabbits,Rabbits,Thỏ,Thỏ; Physiology,Health,Sinh lý học,Sức khoẻ