Nghiên cứu đặc điểm sinh học sinh sản của cá bống trứng (Eleotris melanosoma) và cá bống dừa (Oxyeleotris urophthalmus) phân bố trên sông Hậu : - Võ, Thanh Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung xác định các giai đoạn thành thục sinh dục của hai loài cá bống này, hệ số thành thục sinh dục (Gonadosomatic Index-GSI) và hệ số tích luỹ năng lượng (Hepatosomatic Index-HSI) của hai loài cá bống này.