(untitled) - Võ, Thanh Toàn (Cần Thơ, 2013)
Nội dung xác định các giai đoạn thành thục sinh dục của hai loài cá bống này, hệ số thành thục sinh dục (Gonadosomatic Index-GSI) và hệ số tích luỹ năng lượng (Hepatosomatic Index-HSI) của hai loài cá bống này.
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes; Hành vi,Behavior