Nghiên cứu hành chánh : (Tập san nghiên cứu hành chánh, 1974)
Sách gồm các bài viết về kỹ thuật và vấn đề phát triển quốc gia, luật pháp và công cuộc phát triển quốc gia, nền hành chánh và việc phát triển chính trị, ...