(untitled) (Sài Gòn, 1962)
Sách gồm 16 chương giới thiệu các qui định tổng quát, về sự tập nghề, khế ước lao động, bao công (làm khoán), ...
Keywords: Labor laws and legislation,Luật và pháp luật về lao động; Vietnam,Việt Nam