(untitled) - Tạ, Văn Phương (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài nghiên cứu các yếu tố độ mặn, độ đạm và tỉ lệ C:N của các nguồn carbohydrate khác nhau đến sự hình thành Biofloc nhằm làm cơ sở khoa học để xây dựng quy trình nuôi tôm thẻ chân trắng theo công nghệ Biofloc một cách hiệu quả và an toàn sinh học.
Keywords: Kỹ thuật nuôi tôm,Shrimp culture