(untitled) - Nguyễn, Trung Hiếu (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài xác định và phân vùng sinh thái dựa trên cơ sở mức độ xâm nhập măn và khả năng tiêu nước, các bản đồ đơn tính nêu trên được chồng lắp để xác định ranh giới các tiểu vùng sinh thái, đồng thời kết hợp với kết quả phân tích mẫu đất và mẫu nươc lấy từ mô hình lúa - tôm tại huyện Hồng Dân năm 2011 để điều chỉnh.
Keywords: Cây lúa,Rice; Chăn nuôi,Breeding