Thực trạng rừng ngập mặn và các yếu tố môi trường đất và nước ở ba dạng lập địa rừng ven biển, cửa nông và ven sông tại tỉnh Cà Mau : - Nguyễn, Hà Quốc Tín (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài khảo sát, đánh giá thực trạng rừng ngập mặn tại huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau. Đo đạc yếu tố môi trường như: pH, Eh, EC, dung trọng, chất hữu cơ, cao trình, độ sâu ngập, tần suất ngập ở ba dạng lập địa rừng ven biển, cửa sông và ven sông. So sánh sự khác biệt của một số yếu tố môi trường ở ba dang lập địa.