(untitled) - Nguyễn, Kim Quyên (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài đánh giá hiệu quả sử dụng bảng so màu lá (LCC) tróng bón N cho mía trên lượng đạm hút thu và năng suất mía đường trên đất phù sa. Xây dựng qui trình bón N cho mía theo bảng so màu lá.
Keywords: Soil science,Cây mía,Khoa học đất,Sugarcane