(untitled) - Trần, Chấn Bắc (Cần Thơ, 2013)
Đề tài nghiên cứu sử dụng Chlorella để xử lý nước thải từ hầm ủ biogas và những công trình nuôi chlorella để thu sinh khối với kỹ thuật nuôi đơn giản.
Keywords: Vi tảo,Microalgae; Công nghệ sinh học,Biotechnology