Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng hấp phụ và phóng thích lân trong đất : - Phạm, Thị Phương Thúy (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài khảo sát sự hấp thụ P trong đất trồng màu Đồng Bằng Sông Cửu Long. Khảo sát các thành phần lân, các hàm lượng sắt tự do và sắt vô định hình. Tham khảo tài liệu về các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ và phóng thích lân trong đất