Ảnh hưởng của thời điểm tác động kích thích tiết nhựa đến năng suất và chất lượng nhựa buồng hoa dừa nước (Nypa fruticans Wurmb) ở vùng nước mặn huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng : - Lê, Thị Thanh Thuỷ (Trường Đại học Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài xác định được độ tuổi buồng hoa thích hợp để thực hiên phương pháp tác động cho buồng hoa tiết nhựa đạt năng suất và chất lượng cao.