(untitled) - Lê, Thị Thanh Thuỷ (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài xác định được độ tuổi buồng hoa thích hợp để thực hiên phương pháp tác động cho buồng hoa tiết nhựa đạt năng suất và chất lượng cao.
Keywords: Tropical fruit,Dừa,Cây nhiệt đới,Coconut; Công nghệ sinh học,Biotechnology